Giới thiệu CAF Việt Nam

Logo-CAF1 Giới thiệu CAF Việt Nam

Hội đồng thành viên và Ban Tổng Giám Đốc Công ty TNHH CAF Việt Nam cảm ơn Quý vị đã đọc và quan tấm đến những dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Công ty TNHH CAF Việt Nam (“CAF Việt Nam”) là tổ chức chuyên nghiệp cung vấp dịch vụ tư vấn đầu tư, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế, kế toán, tư vấn quản trị rủi ro, kiểm toán nội bộ và giải pháp công nghệ thông tin.

Được thành lập từ năm 2011, với phương châm hoạt động “Cam kết tận tâm phục vụ với năng lực chuyên nghiệp tạo niềm tin cho xã hội”, đến nay CAF Việt Nam đã tập hợp và xây dựng một đội ngũ những chuyên gia chuyên nghiệp bao gồm các kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn đầu tư – tài chính – rủi ro, chuyên gia phân tích, chuyên viên kế toán – thuế.

Những ưu việt khi sử dụng dịch vụ của CAF Việt Nam

  • Nguyên tắc hoạt động CAF Việt Nam độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ pháp luật;
  • Chất lượng dịch vụ cao với chi phí hợp lý với phong cách chuyên nghiệp, không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư;
  • Đội ngũ nhân viên có đủ năng lực được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng với sự kết hợp tối ưu các kỹ năng nghiệp vụ và quản lý để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực;
  • Kỹ năng hành nghề và kinh nghiệm sâu rộng về kiểm toán và các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.
  • Hiểu biết thấu đáo về đất nước, con người và luật pháp Việt Nam.
  • Có khả năng phối hợp với các cơ quan quản lý của Việt Nam để giải quyết một cách có hiệu quả nhu cầu về dịch vụ của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí các văn bản pháp luật mới ban hành, tư vấn về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh, chế độ, chính sách kế toán, tài chính, thuế, đầu tư, … Hỗ trợ tối đa khách hàng gặt hái nhiều thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh hạnh được gửi đến Quý vị vài nét về Công ty TNHH CAF Việt Nam và hy vọng rằng Quý vị sẽ có được những thông tin cần thiết về CAF Việt Nam.

Công ty TNHH CAF Việt Nam rất mong có được cơ hội hợp tác lâu dài cùng Quý vị.

Trân trọng.