THÔNG ĐIỆP

Tại CAF Việt Nam, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp dịch vụ tư vấn toàn diện, đơn giản và chuyên nghiệp. Với tư cách là một Hãng kiểm toán độc lập và tư vấn chuyên nghiệp, với tầm nhìn dài hạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp kiểm toán và tư vấn hiệu quả, nhanh chóng và dễ hiểu cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành.

Khách hàng chính là khởi nguồn của mọi nỗ lực từ chúng tôi. Chúng tôi trân trọng những gì bạn quan tâm đến dịch vụ của công ty, hiểu những mong muốn của bạn, và sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu, đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chân thành, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cầu thị, vươn cao và xa hơn, để giúp khách hàng xử lý các vấn đề gặp phải, giải đáp các thắc mắc, các yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi luôn nỗi lực để xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.n.

Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự thành công của Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Tại CAF Việt Nam, chúng tôi luôn xem đội ngũ cán bộ nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty. CAF Việt Nam cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả cán bộ nhân viên công ty trong công việc, học tập cũng như trong định hướng phát triển nghề nghiệp.

NGUYỄN XUÂN DŨNG
Tổng Giám Đốc

NGUYỄN THANH MỸ
Phó Tổng Giám Đốc

Huỳnh Huy Cường
Giám đốc kiểm toán

Trần Viết Tú
Giám đốc kiểm toán

Trịnh Văn Đồng
Giám đốc tư vấn

Báo cáo minh bạch