Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh của chúng tôi mang lại cho sinh viên đại học cơ hội để trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và khám phá sâu hơn về thế giới việc làm. Nếu bạn đang học năm cuối đại học, hoặc vừa tốt nghiệp và đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin và các kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp của bạn.

Trong thời gian thực tập này, bạn sẽ được tham gia các dự án tiếp cận trực tiếp với khách hàng để khám phá tầm ảnh hưởng của CAF Việt Nam tới khách hàng, nền kinh tế và cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để bạn làm quen và học hỏi từ đồng nghiệp và các thực tập sinh khác. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ đánh giá những tài năng trẻ và năng động, những người có tiềm năng trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Vị trí tuyển dụng:

Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn sinh viên năm thứ 3 và năm cuối cho văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) với các vị trí là thực tập sinh các ngành: Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn Thuế.

Yêu cầu:

  • Là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính/ Kế toán hoặc Kinh tế.
  • Có khả năng giao tiếp tốt.
  • Năng động, tận tụy, và tự tin.
  • Có khả năng tiếp nhận tốt các khóa huấn luyện chuyên sâu, quản lí công việc và quan hệ khách hàng tốt.
  • Thành thạo tiếng Anh, Nhật, tiếng Hàn, hoặc tiếng Trung là một lợi thế.

Liên hệ:
Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi qua:
email: info@caf-vietnam.com
số điện thoại: +84 (0)28 3911 0125